TỐI ƯU KHÔNG GIAN

Tối ưu không gian bao gồm tối ưu về diện tích, tối ưu về công năng sử dụng, bố trí hệ thống giao thông mạch lạc, tạo sự liên kết giữa các thành phần. Bên cạnh đó, phương án thiết kế mặt bằng cần đảm bảo sự linh hoạt nhất định để phù hợp với kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Tối ưu chi phí là bài toán đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tính toán chặt chẽ giải pháp hiệu quả nhất. Từ việc chọn lựa vật liệu thi công, nghiên cứu tái sử dụng các thiết bị cũ, cho tới việc chuẩn bị thời gian thi công hợp lý giúp chi phí đầu tư hợp lý và giảm thiểu rủi ro phát sinh không mong muốn.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghệp. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa cá nhân với tổ chức.

THIẾT KẾ CÂN BẰNG VÀ HÀI HÒA

Áp dụng cách nhìn biện chứng, chúng tôi hiểu rằng sự cân bằng là nền tảng cho phát triển bền vững. Trong từng thiết kế, từng chi tiết, AfA Design tinh tế tính đến sự tổng hòa của: truyền thống và hiện đại, tĩnh và động, âm và dương, nóng và lạnh, công nghệ và cổ truyền, toàn cầu hóa và địa phương hóa… để tạo nên sự hòa hợp từ thiết kế vật lý đến trải nghiệm tích cực cho người sử dụng.

TẠO RA VĂN PHÒNG TRẢI NGHIỆM

Văn phòng trải nghiệm là lấy con người làm trung tâm và xây dựng các phân khu chức năng đều dựa trên trải nghiệm tiện lợi và tích cực của người sử dụng làm ưu tiên hàng đầu. Đây là dạng văn phòng hướng đến sự hiệu quả trong công việc bằng đo lường diễn biến cảm xúc của người làm việc,

TẠO RA VĂN PHÒNG THÔNG MINH, SÁNG TẠO ĐỘC LẠ

Nội thất thông minh ứng dụng trong văn phòng được sáng tạo ra để mang lại tiện tích, giúp tiết kiệm không gian làm việc, thuận tiện cho tổ chức quản lí và hiệu quả công việc

Văn phòng sáng tạo, độc lạ sẽ tạo sự ấn tượng mạnh đối với đối tác và khác hàng và kích thích nhân viên sáng tạo. AFA Design cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, trên cơ sở tôn trọng, phát huy sự riêng có của từng tổ chức.

TẠO RA VĂN PHÒNG XANH

Không chỉ tạo ra những không gian ngập tràn màu xanh tươi mát, văn phòng Xanh của AFA Design chú trọng đến các yếu tố Xanh bền vững: Thân thiện, hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp, Tiết kiệm năng lượng, Vật liệu thân thiện, Hài hòa với môi trường xung quanh