THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Kiến trúc không chỉ đáp ứng những nhu cầu của đời sống xã hội mà còn là niềm khao khát những giấc mơ và khát vọng về một đời sống mới. Ngày nay thông qua kiến trúc khách hàng thể hiện được cá tính và dấu ấn cá nhân của mình. Chúng tôi quan điểm mỗi một công trình kiến trúc là một tác phẩm chứa đựng sự sáng tạo không ngừng bao gồm cá tính riêng của chủ nhân nó cùng với nghệ thuật tư duy của người làm thiết kế. Hiện nay, chúng tôi hướng đến đa dạng các thể loại công trình, với khát vọng tạo ra các tác phẩm kiến trúc không chỉ có ý nghĩa sâu sắc cho người sử dụng mà có thể trở thành biểu tượng của một thành phố, một khu vực.


Trong thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa lên ngôi thì kiến trúc không chỉ là nghệ thuật mà còn là đột phá công nghệ nhằm tạo ra cấu trúc mới cho không gian và những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Vậy mới nói kiến trúc là sự kết tinh giữa nghệ thuật, kỹ thuật và công nghệ. Còn nói về chiều sâu mỗi dự án mà AfA thiết kế đều có một câu chuyện riêng, mà cốt truyện đến từ chính khách hàng những chủ đầu tư của chúng tôi.


Hiện nay, AfA Design tập trung vào phát triển kiến trúc tại 5 mảng chính: bảo tàng, thư viện, cơ quan liên ngành, trường học, nhà ở và văn phòng. Các thiết kế của chúng tôi bảo đảm tốt các tiêu chí sau đây: 


  • Tốt về công năng sử dụng

  • An toàn và bền vững

  • Giá trị thẩm mỹ

  • Mang lại giá trị xã hội .


Trong hành trình làm nghề, chúng tôi đã sở hữu cho mình rất nhiều các công trình kiến trúc ấn tượng, tiêu biểu là kiến trúc tháp Hòa Bình Homeset, công trình CDC Building cùng các công trình nhà ở như Phong House, Minh Hương House. Hy vọng trong tương lai cái tên AfA Design còn có thể chạm tới các công trình của thời đại. 


Kiến trúc là một nghệ thuật kể chuyện, đề cao tính cá nhân hóa