THIẾT KẾ NỘI THẤT

AfA Design quan điểm “Thiết kế nội thất văn phòng là một công việc sáng tạo liên tục, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nhà chuyên môn như kiến trúc sư, hoạ sĩ, thậm chí là các nghệ nhân lành nghề”. Với các thiết kế tại AfA Design luôn “Lấy con người làm trung tâm” và chú trọng đến mối quan hệ giữa con người với nhau, con người với môi trường xung quanh. Các không gian văn phòng AfA Design tạo ra không chỉ đẹp về thẩm mỹ, đầy đủ về công năng mà còn chú trọng đến tiện nghi công trình và hướng đến các văn phòng làm việc xanh, bền vững. Điều đó thực sự có đóng góp trong chiến lược thu hút nhân tài của doanh nghiệp trong môi trường ngày càng cạnh tranh hiện nay.


Thiết kế nội thất văn phòng có cần thiết không?

Một môi trường làm việc hiện đại, độc đáo không chỉ tăng thẩm mỹ cảnh quan cho doanh nghiệp mà còn tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Khi làm việc 8 tiếng đồng hồ trong môi trường văn phòng gò bó với bao áp lực, một không gian thoải mái, tiện nghi pha thêm yếu tố truyền cảm hứng sẽ giúp cho họ cân bằng cảm xúc và nỗ lực làm việc. Ngày nay, các nhân viên đi làm luôn mong muốn được cống hiến chất xám của mình trong một môi trường chất lượng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Để tạo hứng thú và hăng say cống hiến cho nhân viên thì việc đầu tư xây dựng một văn phòng tốt  là điều các doanh nghiệp nên làm.

Thêm vào đó một văn phòng đẹp, độc đáo cũng góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp. Một văn phòng có bố cục hợp lý, khoa học và hiện đại sẽ phản ánh tác phong và văn hóa thương hiệu, khi khách hàng nhìn vào đó họ sẽ cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp của bạn.

Chính vì thế việc thiết kế nội thất được chú trọng trong thời đại ngày nay. Đặc biệt đối với các công ty lớn có sức ảnh hưởng, nó không chỉ tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp mà còn là cách để họ giữ chân nhân viên của mình.


thiet-ke-noi-that-2

Thiết kế nội thất văn phòng Loft 3Di ngập tràn sắc màu tươi trẻ


Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

AfA Design tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Trải qua 20 năm nỗ lực và phát triển, AfA Design đã tạo được chỗ đứng và sự uy tín trong thị trường thiết kế nội thất với tập khách hàng tiềm năng, nổi bật kể đến như các tập đoàn lớn Goldsun, Tân Long, Hóa chất Đức Giang, Pacific, Rạng Đông, PVN, BIDV, VCN, Vinfa, Nidec, T&T…

Sức mạnh sáng tạo của AfA Design đến từ viết kết nối 3 nguồn lực: đội ngũ thiết kế AfA Design, chuyên gia và các trường đào tạo. Những nhân viên của AfA Design luôn được đầu tư để phát triển năng lực cá nhân và chuyên môn với những cơ hội học tập các công trình kiến trúc ở nước ngoài và những buổi đào tạo hội nghị chuyên môn với các đơn vị như Trường đại học Kiến trúc hay Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam.

Nhiều năm trong nghề, AfA Design đã kiến tạo vô vàn các thiết kế với nhiều phong cách và màu sắc khác biệt theo đúng tiêu chí mà khách hàng gửi gắm. Từ các thiết kế hiện đại, đơn giản cho đến các văn phòng xanh, độc đáo nhuộm màu thương hiệu, tất cả đó đã tạo lên các dự án thiết kế thành công của AfA trong thị trường ngành.

Nội thất văn phòng luôn mang lại cho AFA Design nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, tự bản thân nó không đơn điệu, lặp lại như mọi người thường nghĩ. AfA Design luôn hướng tới mang lại cho khách hàng những không gian làm việc trải nghiệm cảm xúc, sáng tạo độc lạ, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố tối ưu không gian, tối ưu chi phí.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, liên hệ ngay AfA Design để được tư vấn.