THIẾT KẾ NỘI THẤT


AfA Design quan điểm “Thiết kế nội thất là một công việc sáng tạo liên tục, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nhà chuyên môn như kiến trúc sư, hoạ sĩ, thậm chí là các nghệ nhân lành nghề”. Theo đuổi tư duy “thiết kế cân bằng” các không gian mà AfA Design tạo ra không chỉ đẹp về thẩm mỹ, đầy đủ về công năng mà còn chú trọng đến tiện nghi công trình và hướng đến giải quyết các vấn đề của thời đại. Phạm vi thiết kế nội thất của AfA Design

Mảng văn phòng


Bén duyên với thiết kế văn phòng từ những ngày lập nghiệp, hiện nay AfA Design đã nhận được sự tin tưởng từ hàng loạt những khách hàng lớn trong và ngoài nước như: FPT, CMC, BIDV, Goldsun, T&T, NIDEC, NIKKEN-SEKKEI...Đó chính là động lực lớn trên con đường làm nghề của chúng tôi.


Là một công ty thiết kế đa lĩnh vực, mỗi một công trình mà AfA Design thiết kế đều mang đến những cá tính riêng biệt. Lấy tư duy “ thiết kế cân bằng” làm kim chỉ nam của mọi thiết kế và tôn trọng tính cá nhân của chủ đầu tư chính là triết lý mà chúng tôi theo đuổi.


Mảng nhà ở gia đình


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tiếp xúc với nhiều khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư mà gia chủ gửi gắm. Lấy con người làm trung tâm, kết hợp với tư duy thiết kế cân bằng, AfA Design mong muốn hướng tới thiết kế thân thiện, vật liệu bền vững, chất cảm truyền thống qua không gian hiện đại. Từ đó, góp một phần nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền Kiến trúc Việt Nam. 


Nó không chỉ đáp ứng tốt tính thẩm mỹ, công năng mà còn mang tính chiều sâu, tăng khả năng trải nghiệm, cái mà chúng tôi gọi là điểm “neo cảm xúc”. Hơn hết, các không gian của AfA Design không chỉ đề cao tính tương tác kết nối giữa người với người mà còn kết nối với tự nhiên, để chúng chan hòa với đời sống của gia chủ bởi chúng tôi thấy rằng nhà không chỉ là nơi trú ẩn mà nhà chính là không gian chứa đựng đời sống tinh thần. 


Mảng trường học


Đồng hành cùng các tổ chức giáo dục toàn cầu trong những năm qua, chúng tôi đã có cho mình những dự án trường học chất lượng. Ngành thiết kế này khá đặc thù, khi người sử dụng là học sinh, sinh viên mà không phải chủ đầu tư người mà chúng tôi trao đổi và tiếp xúc. Nắm được các yêu cầu cần thiết cho một không gian học tập cũng như tâm lý người trẻ chúng tôi mong muốn tạo ra những khoảng không mang tính trải nghiệm cao kích thích được sự sáng tạo và khả năng học tập. 


Thương hiệu thiết kế được tin trọn bởi các Tập đoàn lớn


Hơn 20 năm nỗ lực và phát triển, AfA Design đã tạo được chỗ đứng và sự uy tín trong thị trường thiết kế nội thất với tập khách hàng tiềm năng, nổi bật. Sức sáng tạo của AfA Design đến từ viết kết nối 3 nguồn lực: đội ngũ thiết kế AfA Design, chuyên gia và các nghệ sĩ đương đại. 


Làm việc với nhiều tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi luôn tôn trọng màu sắc riêng của mỗi khách hàng. Tính cá nhân đã trở thành một chất liệu quen thuộc trong mỗi dự án mà chúng tôi thiết kế. Hơn hết để nhận được sự công nhận của những vị khách khó tính này, chúng tôi phải tạo cho mình một tác phong chuẩn mực từ quy trình đến các nguyên tắc thiết kế khoa học, minh bạch và rõ ràng.


Nhiều năm trong nghề, AfA Design đã kiến tạo vô vàn các thiết kế với nhiều phong cách và màu sắc khác biệt định hướng từ “tư duy thiết kế cân bằng”  đồng thời vẫn đáp ứng đúng tiêu chí mà khách hàng gửi gắm. Từ các thiết kế hiện đại, đơn giản nhuộm màu văn hóa cho đến các văn phòng xanh, độc đáo của sắc màu thương hiệu, tất cả đó đã tạo nên các dự án thiết kế thành công của AfA Design trong thị trường ngành.


Nội thất văn phòng luôn mang lại cho AfA Design nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, tự bản thân nó không đơn điệu, lặp lại như mọi người thường nghĩ. AfA Design luôn hướng tới mang lại cho khách hàng những không gian làm việc trải nghiệm cảm xúc, sáng tạo độc lạ, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố tối ưu không gian, tối ưu chi phí. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ thiết kế nội thất, liên hệ ngay AfA Design để được tư vấn!