• Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

Dịch Vụ

Gần 20 năm bồi đắp và phát triển, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, AfA Design chỉ tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực Văn phòng.

Chúng tôi có 3 mảng dịch vụ chính: thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế kiến trúc trụ sở văn phòng và tổng thầu thi công nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Chúng tôi quan điểm “Thiết kế nội thất là một công việc sáng tạo liên tục, đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nhà chuyên môn như kiến trúc sư, hoạ sĩ, thậm chí là các nghệ nhận lành nghề”

Nội thất văn phòng luôn mang lại cho chúng tôi nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, tự bản thân nó không đơn điệu, lặp lại như mọi người thường nghĩ. AfA Design luôn hướng tới mang lại cho khách hàng những không gian làm việc trải nghiệm cảm xúc, sáng tạo độc lạ, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố tối ưu không gian, tối ưu chi phí.

a

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRỤ SỞ

Kiến trúc ngày nay không giống kiến trúc trước đây, khi nó từng là đại diện của xã hội. Ngày nay thông qua kiến trúc khách hàng thể hiện cá tính, dấu ấn cá nhân.  Các công trình kiến trúc AfA Design hướng đến là các toà nhà trụ sở cho các công ty và tập đoàn với khát vọng tạo ra các tác phẩm kiến trúc không chỉ là biểu tượng nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp và hơn nữa đưa công trình thành biểu tượng cho cả một thành phố hay một khu vực.

Kiến trúc là kết tinh giữa nghệ thuật, kĩ thật và công nghệ. Một công trình tốt không chỉ đơn thuần được đánh giá trên ý tưởng thiết kế…

TỔNG THẦU THI CÔNG NỘI THẤT

Việc minh bạch hóa quá trình thi công nhờ vào 7 bước thực hiện dự án, AfA Design giúp khách hàng tự tin kiểm soát được tiến độ, quản lý chi phí và chất lượng công trình hiệu quả.

Chúng tôi quan niệm tổng thầu thi công nội thất không chỉ đơn thuần “phiên dịch” bản vẽ thiết kế. Thông qua khảo sát hiện trường thực tế, đội ngũ kỹ thuật của AfA Design sẽ bàn bạc với chủ đầu tư các phương án tối ưu về nguyên vật liệu, sắp xếp các công đoạn thi công để vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị của bản vẽ và nâng tầm kết quả thực tế vượt trên mong đợi.