Được thành lập giữa năm 2009, Kids Plaza đến nay đã có gần 15 năm kinh nghiệm, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bán lẻ, vận hành hệ thống cửa hàng mẹ bầu & em bé của Việt Nam. Trên hành trình phát triển, KidsPlaza luôn đặt ra sứ mệnh: Kinh doanh gắn với trách nhiệm phụng sự với cộng đồng. Kids Plaza là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cửa hàng mẹ và bé. Với hàng loạt các hệ thống cửa hàng đắt địa trên cả nước, Kids Plaza tự tin mang đến những sản phẩm tuyệt vời đến cho khách hàng của mình. 


Kids Plaza là dự án nằm trong dãy Shophouse của KĐT Him Lam tại Vạn Phúc với tổng diện tích 4 căn khoảng 2000m2 sàn. Gặp ông chủ của chuỗi hệ thống siêu thị Kids Plaza tại phòng làm việc của AfA Design, ấn tượng đầu tiên về vị doanh nhân này là sự giản dị. Không chỉ đơn giản trong trang phục, cả cách ông nói chuyện, chia sẻ về những ấp ủ với thương mại điện tử nước nhà cũng rất chân thành.


Chủ đầu tư chia sẻ: " Những ngày đầu, Kids Plaza chỉ là một căn phòng nhỏ diện tích chưa đầy 30m2, ở tầng 3, số 22 Thái Thịnh, nhưng khách đến mua hàng rất đông. Kids Plaza Thái Thịnh đạt doanh số 1 tỷ đồng vào tháng 6/2010. Và đó cũng chính là lúc tìm thêm địa điểm, bắt đầu hành trình đưa Kids Plaza trở thành một hệ thống…" Luôn xác định sự thành công của một doanh nghiệp gắn với 2 yếu tố chính: Con người và chất lượng sản phẩm dịch vụ, Kids Plaza hướng đến sự phát triển bền vững và vì cộng đồng. Văn hóa  doanh nghiệp tại Kids Plaza với những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi là lợi thế của chúng tôi để giữ được sự hài lòng với khách hàng.

 

Dự án ban đầu được đưa ra yêu cầu theo phong cách thiết kế không gian mở và không gian văn phòng xanh. Bên cạnh đó, AfA Design tư vấn Chủ đầu tư thiết kế theo phong cách văn phòng cân bằng vừa làm nổi bật lĩnh vực kinh doanh, gây ấn tượng đối với khách hàng mỗi khi đến văn phòng Kids Plaza. Dự án được chia thành 6 tầng. Mỗi tầng được thiết kế mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều hướng tới sự tận tâm, trao trọn niềm tin đến Khách hàng, đến nhân viên. 


Phần lễ tân chúng tôi thay thế bằng một khối điêu khắc mang dấu ận nhận diện của Kids Plaza. Khối điêu khắc được lấy cảm hứng từ bóng bay nghệ thuật Arigami với tạo hình chữ "i" đại diện cho trí tuệ, sự đổi mới sáng tạo: chữ "k" đại diện cho sự tin tưởng vào những giá trị bền vững của Kids Plaza đặt trên một nền trắng đại diện cho nền móng bởi những giá trị thuần khiết.


Khu vực lễ tân 


Không gian làm việc tầng 3


Nếu như ở các tầng đưới là các không gian năng động, màu sắc, thì ở tầng 5 và 6 chúng tôi mong muốn sẽ là không gian lắng đọng và tĩnh lặng hơn thể hiện 1 Kidsplaza khác, sâu sắc và hướng nội hơn. Không gian ở trên đây sẽ là một không gian kết nối với chính mình ,cân bằng lại với các không gian năng động, kết nối mọi người ở bên dưới. Các yếu tố sắc màu và nhận diện được chúng tôi tiết chế và khéo léo lồng ghép vào các yếu tối tạo hình ở bàn ăn, đèn kể các câu chuyện sâu sắc hơn về triết lí của Kidsplaza.


 Những mầm non cây xanh mà còn là những “hạt giống mầm non” của Mẹ sẽ được nuôi dưỡng, ươm mầm thành bằng cả tình yêu thương. 


AfA Design đã chinh phục Chủ đầu tư bằng những nét thiết kế có ý nghĩa, những câu chuyện tại Kids Plaza dần dần được tái hiện lên trong những không gian làm việc tại đây. Hi vọng với không gian làm việc mới của KidsPlaza sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp mẹ nuôi dưỡng những mầm sống ngay từ trong bụng, kết nối tình cảm giữa mẹ với con yêu. Bằng khát vọng cùng ba mẹ vun bồi các mầm non của đất nước.