APTECH là Tập đoàn có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) đã có hơn 34 năm kinh nghiệm. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, trong đó chủ yếu là sinh viên và học sinh trung học phổ thông.


Công nghệ thông tin luôn là điểm mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cảu AfA Design. Với mỗi một văn phòng CNTT thì lại có những thiết kế dành riêng đồng điệu với văn hóa của từng doanh nghiệp. 


Là dự án thứ 3 thiết kế văn phòng tại Aptech, đó là niềm vui của chúng tôi khi nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư. So với 2 dự án trước, văn phòng Aptech lần này được thiết kế vẫn là thiết kế đơn giản nhưng sẽ đan xen những khoảng MA-MU. Các khoảng MA này được thiết kế lùi vào so với hình dạng của một hành lang truyền thống, tạo thành một quỹ đạo dích dắc xô đẩy nhau mang đến một đời sống mới. Đó là những khoảng không mang tính trải nghiệm, tại đó bạn có thể đứng trò chuyện với bạn bè, đọc sách, chill chill giữa giờ,.. mà không sợ xung đột giao thông và ảnh hưởng đến sự di chuyển của mọi người.


Với diện tích văn phòng 313m2, vấn đề được đặt ra và cần giải quyết đó là hướng nắng. Không gian coworking có vai trò là không gian đệm làm độ chuyển giữa không gian trong nhà và ngoài trời được mềm hơn, hạn chế việc sử dụng rèm chắn nắng làm giảm view nhìn cũng như ánh sáng tự nhiên. AfA Design sử dụng chính không gian đệm để giảm đi tác đồng nhiệt từ nắng tạo ra những không gian dọc theo hành lang phục vụ cho những hoạt động mang tính ngẫu hững không thường xuyên như trò chuyện, trao đổi...mang đến những trải nghiệm thú vị so với hành lang truyền thống.