LIXIL Talent Match Unitour 2 - Hành trang hành nghề bền vững đã bắt đầu bước vào hành trình ghé thăm các trường đại học để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình thực tập sinh tài năng LIXIL Talent Match A&D Internship 

Hoạt động giữa tháng đánh dấu sự trở lại của LIXIL Talent Match – Architecture and Design Internship mùa 3 tại trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp là Unitour phát động chương trình với chủ đề “Hành trang nghề bền vững”.

Trong không khí sôi nổi của 150 sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Nội thất cùng với sự tham dự của các đại diện từ trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp, đơn vị tổ chức LIXIL Việt Nam, nhà tài trợ   American Standard, Công ty AfA Design vinh dự khi là 1 trong 3 khách mời của buổi chia sẻ hôm đó. 


Buổi nói chuyện được đông đảo các bạn sinh viên đặt câu hỏi về định hướng nghề nghiệp tương lai, cách thực tập tại công ty như nào...và đã được các giám đốc công ty thiết kế giải đáp. Qua buổi trò chuyện, các bạn phần nào định hướng được con đường phía trước của mình.