THIẾT KẾ CĂN HỘ CAO CẤP QL APARTMENTĐịa điểm:

Tòa nhà Pacific | 83B Lý Thường Kiệt 


Năm thực hiện: 

2021


Quy mô:

247m2


Hạng mục:

Thiết kế và thi công căn hộ cao cấp


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Trương Đình Quỳnh


Photographer:
   

Không gian phòng khách sang trọngThiết kế nội thất Apartment ngày nay có khá nhiều phong cách thiết kế. Cô Liên tìm đến AfA Design với mong muốn gia đình có những giây phút sum vầy vui vẻ, phòng khách được ưu ái dành không gian lớn với nhiều ghế sofa lớn và nhỏ để đại gia đình có thể cùng nghe nhạc, nghe đàn, xem phim và nói chuyện hàn huyên.


Căn hộ cao cấp nằm trong toà nhà đắt đỏ bậc nhất của Hà Nội – 83 Phố Lý Thường Kiệt. Chủ nhà đã từng có nhất nhiều ngôi nhà ở các vị trí đẹp khác tuy nhiên lại luôn muốn sửa và về ở tại đây. Gia đình có ba thế hệ ông bà, bố mẹ và con cháu. Chính bởi vậy căn nhà tâm huyết được yêu cầu khá cao về thẩm mỹ, công năng, tiện nghi sử dụng và sự hài hoà giữa các thế hệ.


Các Kiến trúc sư của AfA Design đã có nhiều ngày làm việc cùng với chủ nhà và cùng thống nhất theo phong cách Indochine. Phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế, vừa nổi bật giữa hoài cổ của truyền thống Á Đông phù hợp với ông bà và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp phù hợp với con cái.


Sự thấu hiểu giữa chủ nhà và Kiến trúc sư AfA Design mang lại sự hoà hợp bất ngờ giữa mỗi phòng với chủ nhân của nó. Sự kết hợp được tạo nên từ sở thích, thói quen cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Tự nhiên, hài hoà, gắn kết lại như một gia đình.Sảnh tầngPhòng kháchPhòng ăn được ngăn cách với phòng khách bởi tấm chắn di độngPhòng đọc sách


Khu bếp với gam màu đen trắng