THIẾT KẾ VĂN PHÒNG FTI - FPT TELECOMĐịa điểm:

Tòa nhà FPT Tower Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội


Năm thực hiện: 

2021


Quy mô:

2800 m2


Hạng mục:

Thiết kế nội thất văn phòng.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Hà Trang, Nguyễn Quang Trung, Lê Văn Phúc, Nguyễn Ngọc Quý, Nhóm nghệ sỹ Đàn Đó
thiet-ke-van-phong-fti-fpt-telecom


Tiếp nối dự án văn phòng FTel, AfA Design tiếp tục nhận được sự tin tưởng của tập đoàn FPT với dự án văn phòng FTI trải dài trên 3 tầng thuộc tòa FPT Tower Phạm Văn Bạch. Dự án thiết kế văn phòng FTI sử dụng những chi tiết mang tính biểu tượng nhằm truyền tải khéo léo nhận diện thương hiệu FTI và văn hóa làm việc của công ty.


Mã QR - Biểu trưng cho dòng chảy công nghệ và đặc thù dịch vụ FTI

Sự thống nhất và xuyên suốt trong không gian làm việc là rất quan trọng. Lấy cảm hứng từ mã QR, các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian làm việc mang đậm hơi thở công nghệ và đặc trưng thương hiệu.

Mã QR một biểu tượng nhận diện và truy xuất thông tin trên mạng internet - là một trong những biểu trưng của công nghệ hiện đại phản ánh sự phát triển của mạng internet nói chung và công nghệ nói riêng. Mã QR ngày càng xuất hiện phổ biến trong đời sống của con người và trở thành một biểu trưng cho sự phát triển của công nghệ hiện đại. Kết hợp với đặc thù dịch vụ của FTI - nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến, Với doanh nghiệp và Kênh thuê riêng...các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian mang đậm hơi thở của công nghệ với hình tượng mã QR xuyên suốt không gian, từ các chi tiết nội thất, trang trí đến hình ảnh bề mặt, mã QR xuất hiện như một sự nhắc nhớ đến dịch vụ và công ty cung cấp lại như một biểu trưng cho sự phát triển công nghệ hiện đại ngày nay.
thiet-ke-van-phong-fti-fpt-telecom-1thiet-ke-van-phong-fti-fpt-telecom-3


thiet-ke-van-phong-fti-fpt-telecom-4


thiet-ke-van-phong-fti-fpt-telecom-5