THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HELIGATEĐịa điểm:


Năm thực hiện: 

2022


Quy mô:

400m2


Hạng mục:

Thiết kế nội thất văn phòng.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Trịnh Đăng Huy, Lê Tuấn Vũ


Với AfA Design, mỗi ý tưởng là một sự khác biệt, chúng tôi mong muốn thiết kế nên những văn phòng không chỉ độc đáo mà còn độc nhất đó cũng là yếu tố giúp AfA Design luôn nhận được hợp đồng làm việc từ nhiều khách hàng lớn. Với Heligate các kiến trúc sư đã mang logo vào thiết kế, nhằm tạo ra một văn phòng nhận diện thương hiệu với những điểm riêng, độc nhất.


Thiết kế văn phòng ấn tượng tại Heligate


Không gian nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một bộ nhận diện riêng biệt để tạo dấu ấn đặc trưng trong lòng mỗi khách hàng. Lấy ý tưởng từ hình ảnh logo quen thuộc các kiến trúc sư của AfA Design đã kiến tạo một không gian văn phòng độc đáo, in đậm nét riêng cho không gian văn phòng Heligate.


Rõ ràng logo chính là ngôn ngữ thể hiện rõ rệt văn hóa, tính chất và những giá trị đặc trưng riêng mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải. AfA Design mong muốn tạo lập một văn phòng cá nhân hóa, độc nhất và mang tinh thần doanh nghiệp.

Màu cam của logo thể hiện sự thoải mái, sáng tạo và tràn đầy sức sống phù hợp với môi trường làm việc năng động của thế hệ mới. Logo Heligate được đưa vào không gian văn phòng một cách tinh tế, không chỉ nhấn mạnh vào yếu tố trang trí ngôn ngữ logo còn xuất hiện trong khối hình không gian đem lại trải nghiệm làm việc độc đáo, thú vị trong văn phòng.


Không gian sảnh rộng rãi, sang trọng với hình ảnh logo nổi bật
Không gian kết nối thiên nhiên

Toàn bộ hệ tường tiếp xúc với không gian bên ngoài thay vì tạo nên các tường ngăn bê tông thì AfA Design đã thay thế bằng chất liệu kính trong suốt, các kiến trúc sư mong muốn kết nối thiên nhiên và mang chúng vào với không gian làm việc của con người. Đặc biệt, tại sảnh lễ tân của Heligate, chức năng này được thể hiện rõ rệt với không gian đón tiếp sang trọng, rộng rãi và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Từ đó tạo cảm giác gần gũi và thoải mái ngay từ những bước chân đầu tiên tại nơi làm việc.


Trong văn phòng Heligate các kiến trúc sư còn kiến tạo lên các sân vườn ngoài trời, có nắng gió và cây xanh một không gian mang đậm chất tự nhiên và thư giãn. Sau những giờ làm việc căng thẳng chỉ cần cốc cafe hay tách trà chiều cùng nhau tâm sự bao bộn bề cuộc sống thì mọi áp lực cũng được vơi bớt đi phần nào. Không gian ấy giúp con người cân bằng được cảm xúc để trở về với thực tại, từ đó mà chuyên tâm làm việc.


Toàn bộ hệ tường tiếp xúc với không gian bên ngoài thay vì tạo nên các tường ngăn bê tông thì AfA Design đã thay thế bằng chất liệu kính trong suốtBố cục hợp lý tạo không gian sang trọng và hiện đại

Sử dụng nội thất đơn giản, linh hoạt đang là xu hướng tại các doanh nghiệp trong thời gian tới. Hướng đến sự tiết kiệm chi phí các kiến trúc sư của AfA Design ưu tiên các thiết kế đa công năng, tiện nghi và hướng đến sự hiện đại. 


Nội thất trong từng không gian được sắp xếp hợp lý, khoa học kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và tông màu xám chủ đạo giúp cho Heligate thêm phần sang trọng, tạo ấn tượng cho người sử dụng.


Không gian làm việc tại HeligateVăn phòng Heligate hiện đại với bố cục hợp lý, khoa học

Như vậy, AfA Design đã mang logo vào thiết kế nhằm tạo nên dấu ấn doanh nghiệp đặc trưng, cái được gọi là điểm khác biệt tại văn phòng Heligate. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn mang tự nhiên vào nơi làm việc của con người, từ đó tạo sức sống và cảm hứng cho người làm việc. Nếu bạn có thắc mắc và mong muốn tìm hiểu về công trình thú vị này, hãy liên hệ với AfA Design để được giải đáp.


Phòng Giám đốc

Phòng họp